Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline Giá Bao Nhiêu????

Dán phim cách nhiệt 3m crystalline giá bao nhiêu? Phim cách nhiệt 3M Crystalline là dòng phim cách nhiệt công nghệ quang học 200 lớp độc quyền của 3M. Dòng phim 3M Crystalline với rất nhiều tính năng vượt trội như: 

+ Khả năng ngăn tia hồng ngoại IRR lên đến 98% (Đây là thông số quan trọng nhất để quyết định dòng phim cách nhiệt đó có mát hay không.

+ Khả năng ngăn chặn tia tử ngoạt UV lên đến 99,99% giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao độ bền cho các chi tiết nội thất trên xe

+ Chống chói lóa giúp lái xe an toàn và thoải mái hơn

+ 3M Crystalline có chất lượng keo được đánh giá là tốt nhất trên thị trường

+ Phim cách nhiệt 3M không chứa kim loại nên không gây cản sóng GPS

Với những ưu điểm vượt trội của mình, 3M Crystalline có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các dòng phim trên thị trường đang gặp phải. Vì thế, hãy trang bị cho xế yêu của mình những tấm phim cách nhiệt 3M ngay hôm nay nhé.

Dán xe 5 chỗ Phim cách nhiệt 3m Crystalline giá bao nhiêu?

Bảng giá phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng

Với dòng xe 5 chỗ bạn dán gói 3M Thương Gia chi phí 14,500,000đ

+ Phần kính lái (Kính chắn gió trước mặt) bạn sẽ có 2 lựa chọn với mã phim CR60 hoặc CR70. Đây là 2 mã dán phim kính lái ô tô tốt nhất của dòng phim cách nhiệt 3M Crystalline. 

+ Phần kính sườn trước ( Kính quan sát gương chiếu hậu) bạn sẽ có 2 lựa chọn với mã phim CR20 hoặc CR40. Nếu bạn muốn không gian bên trong xe riêng tư bên ngoài không nhìn vào được thì có thể lựa chọn toàn bộ kính sườn mã CR20.

+ Phần kính sườn sau và kính hậu bạn cố thể lựa chọn mã CR20 Hoặc CR40 ( Nếu bạn thích không gian riêng tư trong xe có thể trọng toàn bộ kính sườn và kính hậu mã CR20).

Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm VAT và chưa tính cửa sổ trời. Nếu xe bạn có của sổ trời thì mỗi cửa sổ trời sẽ tính bằng 1 tấm sườn.

Dán xe 7 chỗ Phim cách nhiệt 3m Crystalline giá bao nhiêu?

Với dòng xe 7 chỗ chi phí dán phim cách nhiệt 3M Crystalline Gói Thương Gia: 17,000,000

+ Phần kính lái (Kính chắn gió trước mặt) bạn sẽ có 2 lựa chọn với mã phim CR60 hoặc CR70. Đây là 2 mã phim dán kính lái tốt nhất của dòng phim cách nhiệt 3M Crystalline. 

+ Phần kính sườn trước ( Kính quan sát gương chiếu hậu) bạn sẽ có 2 lựa chọn với mã phim CR20 hoặc CR40. Nếu bạn muốn không gian bên trong xe riêng tư bên ngoài không nhìn vào được thì có thể lựa chọn toàn bộ kính sườn mã CR20.

+ Tất cả kính sườn sau và kính hậu bạn cố thể lựa chọn mã CR20 Hoặc CR40 ( Nếu bạn thích không gian riêng tư trong xe có thể trọng toàn bộ kính sườn và kính hậu mã CR20).

Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm VAT và chưa tính cửa sổ trời. Nếu xe bạn có của sổ trời thì mỗi cửa sổ trời sẽ tính bằng 1 tấm sườn.

So sánh phim cách nhiệt 3M Crystalline và LLumar

Trong dòng phim cách nhiệt 3 M, nổi bật nhất là 3M Crystalline, vậy nó có điểm giống và khá nhau thế nào với phim LLumar? Chúng ta cùng đi so sánh phim cách nhiệt 3M Crystalline và LLumar để biết nhé.

>> Phim cách nhiệt 3m Crystalline giá bao nhiêu

Sự giống nhau

  • Về nguồn gốc xuất xứ: cả hai đến từ Mỹ.
  • Công nghệ sản xuất: Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, ứng dụng công nghệ Nano.
  • Giá thành: do yếu tố chất lượng nên có giá thành cao hơn phim cách nhiệt của Hàn Quốc, Nhật Bản.
  • Độ bền: có độ bền cao.
  • Khả năng kháng nhiệt, ngăn chặn tia UV, tia tử ngoại: có thông số, chỉ số cao, mang lại nhiều hiệu quả về cách nhiệt.

Sự khác nhau

  • Tỷ lệ loại bỏ năng lượng: Phim 3M Crystalline có chỉ số 70%, trong khi LLumar là 60%.
  • Tỷ lệ loại bỏ tia cực tím: Phim 3M Crystalline đạt tỷ lệ 99,9 %, gần như tuyệt đối, con số này ở LLumar là 99%.
  • Tỷ lệ loại bỏ tia hồng ngoại: Phim 3M Crystalline đạt tỷ lệ 98 % còn LLumar là 80- 90 %.
  • Đa dạng sản phẩm: Phim 3M Crystalline có rất nhiều mã sản phẩm để lựa chọn.

Dán phim cách nhiệt 3M Crystalline ở đâu uy tín

F4 Auto là đơn vị TOP 1 phân phối và thi công phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng, chất lượng cao nhất tại Việt nam. F4 Auto tự hào là được khách hàng đánh giá là địa chỉ cung cấp, lắp đặt nội thất ô tô uy tín nhất hiện nay. Tại đây chúng tôi đã thi công rất nhiều dòng xe với nhiều phân khúc xe khác nhau đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Khi đến với F4 Auto quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm phim cách nhiệt 3M Crystalline, Chất lượng cao chính hãng với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi. Cùng với đó là sự đồng hành của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm và được đào tạo thường xuyên.

>> Phim cách nhiệt 3m crystalline giá bao nhiêu

>> Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M Chính Hãng