ĐẠI LÝ 3M CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

ĐẠI LÝ 3M CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI – F4 AUTO

HỖ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Liên hệ tư vấn: 0858.723.888

Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng uy tín, được ủy quyền bởi 3M Việt Nam

Phim cách nhiệt 3M Crystalline là dòng phim cách nhiệt ô tô được đánh giá tốt nhất hiện nay với công nghệ quang học 200 lớp độc quyền của 3M. Tại Hà Nội, Để được dán đúng phim cách nhiệt 3M chính hãng bạn cần tìm đến những đại lý 3m chính hãng tại hà nội được chứng nhận ủy quyền từ 3M Việt Nam. Khách hàng đến với F4 Auto đại lý 3m chính hãng tại hà nội sẽ được trực tiếp test các mã phim bằng máy mọc trang thiết bị hiện đại nhất. Tại đây, khách hàng luôn được tư vấn lựa chọn các phương án dán phim phù hợp với nhu cầu và tài chính riêng của từng người.

Đại lý 3m uy tín tại hà nội f4 auto, đại lý 3m hà nội

F4 Auto – Là đại lý 3m chính hãng tại hà nội được ủy quyền bởi 3M VIỆT NAM, tại đây luôn có đầy đủ trang thiết bị, máy móc để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế những tính năng ưu việt mà 3M Crystalline mang lại. Với cấu tạo lên đến 200 lớp quang học giúp 3M có thể loại bỏ hầu hết tia nóng và các tia có hại từ ánh nắng mặt trời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng phim sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại cũng cho khả năng cách nhiệt cao và mức giá rẻ hơn phim 3M. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất mà những dòng phim công nghệ tráng phủ kim loại gặp phải đó là ngăn cản khả năng truyền sóng GPS. 

f4 auto - đại lý 3m chính hãng tại hà nội, đại lý 3m, đại lý 3m tại hà nội

Đại lý 3M chính hãng tại hà nội – F4 Auto là địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M chính hãng được nhiều người đánh giá uy tín, chất lượng cao. Xe điện Vinfast VF9 đầu tiên được dán phim cách nhiệt 3m chính hãng tại đại lý F4 Auto 369 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Tại sao phải dán phim tại đại lý 3m chính hãng

 • 3M là dòng phim đã khẳng định được chất lượng của mình nên có rất nhiều đơn vị sử dụng phim kém chất lượng để giả danh 3M. Vậy nên, Bạn cần lựa chọn đúng đại lý đã được 3m ủy quyền.
 • Đại lý 3M chính hãng có đầy đủ trang thiết bị, máy móc để kiểm tra phi trước khi dám đảm bảo khách hàng được sử dụng dòng phim 3M chất lượng cao.
 • Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp giúp tấm phim được dán lên xe đảm bảo phát huy tối đa công dụng cũng như độ bền của phim.
 • Chế độ bảo hành điện tử 10 năm chỉ được cấp bởi 3M khi bạn dán tại đúng những đại lý 3M chính hãng có giấy chứng nhận ủy của 3M Việt nam.

Cùng F4 Auto so sánh sự khác biệt giữa kính được dán phim cách nhiệt 3M và Kính không được dán phim cách nhiệt 3M tại F4 Auto đại lý 3m tại hà nội, uy tín, luôn đảm bảo dịch vụ tốt.

Những Ưu điểm của phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng

 1. Chất lượng phim cách nhiệt không thay đổi theo thời gian (Các chỉ số cách nhiệt được giữ gần như tuyệt đối sau 10 năm sử dụng). Với dòng phim kém chất lượng thì thông số cản nhiệt giảm đi rất nhanh sau 1-2 năm sử dụng.
 2. Khả năng chống chói lóa của 3M là rất tốt ngay cả khi đi trời tối có đèn xe đối diện thì mắt chúng ta vẫn có cảm giác dịu nhẹ như đeo cặp kính dâm đắt tiền.
 3. Phim cách nhiệt 3M là trong suốt cho tầm nhìn của bạn luôn sáng rõ đảm bảo an toàn khi lái xe. Rất nhiều dòng phim cách nhiệt khi được dán lên xe suất hiện những gợn sóng tạo cảm giác khó chịu khi lái xe.
 4. Độ bề cao, độ bền của phim được quyết định rất lớn bởi chất lượng keo trên bề mặt phim. Nói đến chất lượng keo thì keo 3M luôn được đánh giá Top 1 bởi người tiêu dùng.
 5. Sự riêng tư: Với phim cách nhiệt 3M Crystalline, người ngoài khó có thể nhìn vào trong nhưng lại hoàn toàn không làm cản trở tầm nhìn của người trong xe ra bên ngoài.
 6. Tạo vẻ sang trọng, độc đáo cho xế yêu: Đây là dòng phim quang học có ánh sáng tím ruby nên khi nhìn nghiêng hoặc gặp nước, tạo thành vẻ ngoài độc đáo cho chiếc xe của bạn.

Dán phim cách nhiệt 3M Crystalline tại F4 Auto – Đại Lý 3M Chính Hãng Tại Hà Nội

Tại Hà Nội, F4 Auto là đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng lớn nhất được 3M ỦY QUYỀN, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cam kết dán phim cách nhiệt 3M chính hãng đạt chuẩn không để lại bụi, sạn, bóng khí đảm bảo các tính năng của phim hoạt động tốt nhất. Trong năm 2022 F4 Auto đã thi công dán phim cách nhiệt 3M cho hơn 2000 xe ô tô với đủ các dòng xe và phân khúc xe khác nhau. Tại Việt Nam, chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều hãng nổi tiếng Audi, BMV, Mercedes,Toyota, Huynhdai, Ford, Kia, Mazda…

VTC6 đưa tin về địa chỉ dán phim cách nhiệt 3m chính hãng tại hà nội được người tiêu dùng bình chọn uy tín, chất lượng cao. F4 Auto – đại lý 3m hà nội, uy tín.

F4 Auto – Đại Lý 3M Chính Hãng Tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • F4 Auto Hà Nội: 369 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • F4 Auto Chi Nhánh Nghệ An: 41 Nguyễn Du, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0858.723.888 – 0834.867.333
Website: https://f4auto.vn

HỖ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%