DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M KÍNH LÁI Ô TÔ

Có nên dán phim cách nhiệt 3m cho kính lái ô tô hay không?

Khi lái xe trong thời tiết nắng gắt, việc bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào kính lái ô tô khiến tài xế bị chói mắt dẫn đến khó quan sát. Nếu bị tia cực tím chiếu từ 6-15 giờ, các tài xế có thể gặp những rối loạn thị giác như giảm thị lực. Hiện nay, việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đã rất phổ biến, đây là giải pháp ngăn ánh nắng mặt trời truyền qua kính hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe.

Những ưu điểm khi dán phim cách nhiệt 3m cho kính lái ô tô

  • Chống chói lóa: Phim cách nhiệt 3M Crystalline CR60 là mã phim cách nhiệt được thiết kế dành riêng cho kính lái ô tô, với công nghệ 200 lớp độc quyền có khả năng chống chói cao giúp người lái xe dễ dàng quan sát khi đi dưới trời nắng hoặc có xe đối diện chiếu đèn.
  • Ngăn tia cự tím UV, tia hồng ngoại: Dán phim cách nhiệt 3m cho kính lái ô tô mã CR60 ngăn chặn đến 99,99% tia cực tím truyền qua kính. Dán kính lái 3m cr60 giúp bảo vệ tài xế tránh được những tác hại cho tia UV như cháy nắng, sạm da, bỏng dát, bảo vệ đồ nội thất trên xe không bị bạc màu, dạn nứt….
  • Ngăn nhiệt, làm mát cho xe: Kính lái ô tô là phần hứng nắng trực tiếp cũng vì thế mà nó hấp thụ rất nhiều nhiệt. Vì vậy, việc dán phim cách nhiệt 3m kính lái ô tô giúp giảm đến 97% nhiệt truyền qua kính.
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Khi xe chưa được dán phim cách nhiệt kính lái chúng ta thường xuyên phải bật điều hòa ở mức thấp 19 – 20 độ và để chế độ gió to mới đủ mát, điều hòa luôn luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất. Sau khi xe được dán phim cách nhiệt 3M, chỉ cần bật điều hòa ở mức 22-23 độ và gió thấp cũng đã đủ mát giúp nâng cao độ bền của điều hòa và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Tính năng an toàn của phim: khi xảy ra các va chạm hướng trực diện rất có thể làm kính lái vỡ tung và đâm vào người lái. Phim cách nhiệt giúp giữ lại mảnh vỡ để hạn chế nguy hiểm khi xảy ra tai nạn giao thông.

Cách chọn phim cách nhiệt dán kính lái ô tô

Qua những lợi ích mà phim cách nhiệt mang lại thì việc dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô là rất cần thiết. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có chung câu trả lời cho câu hỏi “Có nên dán phim cách nhiệt 3m cho kính lái ô tô hay không?’ là .

Tuy Nhiên, không phải phim cách nhiệt nào cũng dùng được để dán kính lái ô tô. Những mã phim cách nhiệt được lựa chọn để dán kính lái ô tô cần phải có đảm bảo những tiêu chí quan trọng như:

  • Độ Truyền sáng cao: Những mã phim có độ truyền sáng từ 50% – 70% là phù hợp để dán kính lái ô tô.
  • Khả năng cản nhiệt cao: Kính lái ô tô là phần chịu nhiều ánh nắng nhất nên việc lựa chọn phim cách nhiệt cho kính lái cần có độ cản nhiệt cao và ngăn được tối đa những tia có hại cho sức khỏe con người.
  • Độ trong suốt của phim: Điều này rất quan trọng ảnh hưởng tới khả năng quan sát của người lái xe. Độ trong suốt phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng phim, với dòng phim cách nhiệt 3M Crystalline bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.
  • Độ phản gương: Nếu dùng những mã phim có độ phản gương cao sẽ gây chói mắt những người xung quanh.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline được sản xuất trên công nghệ quang học độc quyền với 200 lớp phim giúp cản nhiệt cao và loại bỏ được tối đa những tia có hại từ ánh nắng mặt trời. (Các dòng phim khách cấu tạo chỉ từ 7 – 8 lớp trên cùng độ dày 2mil)

Mã phim 3M Cr60 chuyên dùng dán kính lái ô tô. 3M CR60 là dòng phim quang học có độ truyền sáng 58%, ngăn nhiệt 98%, ngăn tia UV 100% đặc biệt khi nhúng vào cốc nước sẽ có hiệu ứng quang học đổi màu.

Lựa chọn đơn vị thi công dán phim cách nhiệt 3m cho kính lái tốt nhất.

Kỹ thuật dán phim cách nhiệt ảnh hướng rất lớn đến chất lượng của phim sau khi được dán lên xe. Bạn cần tìm đại lý chính hãng của 3M để đảm bảo được dán đúng mã phim, đúng chất lượng và có thợ chuyên dán phim 3M.

Tại Hà nội, F4 Auto là đại lý 3M ủy quyền chính hãng, được trang bị đầy đủ những máy móc để kiểm tra chất lượng phim trước khi dán. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và được dán phim thường xuyên trên nhiều dòng xe khác nhau.

NỘI THẤT Ô TÔ F4 AUTO CENTER – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN 3M TẠI VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: 369 PHẠM VĂN ĐỒNG, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

HOTLINE: 0858723888 – 0834867333

Website: https://f4auto.vn/