Phim Phản Xạ Nhiệt Inmax

F4 AUTO ĐỊA CHỈ DÁN PHIM PHẢN XẠ NHIỆT INMAX UY TÍN TOP 1 HÀ NỘI

Phim phản xạ nhiệt là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất vật liệu chống nóng 2022 và được dự báo sẽ là xu hướng cách mạng trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, thay thế cho rất nhiều dòng film cách nhiệt hiện tại. F4 Auto là đơn vị đầu tiên phân phối và đào tạo đội ngũ dán phim phản xạ nhiệt inmax cho ô tô với yêu cầu kỹ thuật và tính thâm mỹ cao nhất.

Dán phim cách nhiệt inmax giải pháp chống nắng tốt nhất cho xế yêu của bạn. Liên hệ: 0858.723.888 nhận ưu đãi 20% + quà tặng hấp dẫn 

Công nghệ phản xạ nhiệt là gì?

Công nghệ phún xạ nhiệt của Inmax với 12 lớp kim loại đặc biệt dưới dạng phân tử mà độ dày không hơn một sợi tóc. Kết quả tạo ra là lớp phim có hệ số phản xạ nhiệt cao gần như là hoàn toàn ra ngoài môi trường, đảm bảo độ mát cho bề mặt kính. Dòng phim phản xạ nhiệt chịu được nhiệt độ cao mà không bị thay đổi về màu sắc, chặn hầu hết bức xạ hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời, ngăn chặn tia UV gây hại. Đồng thời vẫn cho phép cải thiện khả năng truyền ánh sáng, tối ưu hóa khả năng hiển thị của người lái, mang lại hiệu suất và trải nghiệm tốt nhất.

Phim phản xạ nhiệt Inmax đã khẳng định mình là một thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng, tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, lựa chọn hoàn hảo thay thế cho nhiều dòng phim cách nhiệt hiện tại.

ứng dụng công nghệ phún xạ vào sản xuất phim phản xạ nhiệt

Inmax ứng dụng công nghệ phún xạ vào sản xuất phim cách nhiệt tạo ra dòng phim phản xạ nhiệt chất lượng vượt trội.

Tại sao nên dán phim phản xạ nhiệt inmax? 

 • Phản xạ nhiệt là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng ngăn nhiệt làm mát cho khoang nội thất ô tô. Nhiệt lượng được phản xạ trực tiếp ra bên ngoài chứ không lưu lại trên bề mặt kính.
 • Triệt tiêu đến 99,9% tia UV có hại cho sức khỏe
 • Bảo vệ nội thất trong xe luôn bền đẹp, không bị bạc màu.
 • Độ truyền sáng tối ưu tốt ở từng vị trí kính xe, kính lái lên tới 55%, đảm bảo tầm nhìn rõ nét, an toàn khi di chuyển
 • Bảo vệ mắt khỏi các luồng sáng chói từ mặt trời hay đèn pha xe đối diện chiếu rọi
 • Tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng hệ thống điều hòa
 • Gia tăng độ cứng cho kính xe 
 • Giảm độ sát thương khi xảy ra va chạm nhờ kính vỡ vụn được phim giữ lại, giảm độ sát thương nguy hiểm.
 • Phim phản xạ nhiệt Inmax có độ bên vượt trội được bảo hành lên đến 12 năm.

nguyên lý phản xạ của phim cách nhiệt inmax

Bảng giá phim phản xạ nhiệt inmax

Inmax chú trọng đến gói phim đặc biệt với khả năng phản xạ nhiệt cao, nhiệt lượng được phản xạ trực tiếp ra bên ngoài không lưu giữ nhiệt trên kính xe nhưng các dòng phim nano gốm.

Báng giá phim phản xạ nhiệt inmax

Bảo hành phim cách nhiệt Inmax 

Hiên nay phim cách nhiệt inmax đang có thời gian bảo hành lên đến 12 năm. Sản phẩm được bảo hành về chất lượng phim và báo hành lỗi thi công theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng Inmax.

Với nhiều chính sách ưu đãi và cam kết chất lượng từ thương hiệu phim phản xạ nhiệt Inmax, chủ xe có thể tham khảo thêm về dòng phim tiên tiến này. Để bảo vệ xe và sức khỏe tốt hơn thì chi phí dành cho dán phim cách nhiệt loại tốt là vô cùng xứng đáng.

 

Có nên dán phim cách nhiệt kính lái ô tô?

Kính lái hay còn gọi là kính chắn gió được thiết kế với mục đích bảo vệ phần trước của xe và người điều khiển phương tiện. Song song với đó, đây cũng là bộ phận chịu sự tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời. Nắng có khả năng chiếu qua kính lái, truyền nhiệt vào xe gây cảm giác khó chịu cho người lái như rát da tay, chói mắt khó quan sát. 

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt kính lái

 • Giảm nhiệt truyền vào trong khoang nội thất
 • Chống chói loá khi đi dưới trời nắng trong thời gian dài
 • Bảo vệ sức khoẻ cho người lái xe
 • Giảm cảm giác nóng dát mặt, dát tay

Địa chỉ dán phim phản xạ nhiệt inmax uy tín

Tại Hà Nội – F4 Auto là đơn vị chuyên thi công và đào tạo kỹ thuật dán phim phản xạ nhiệt INMAX với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng thi công đạt chuẩn.