PHIM CÁCH NHIỆT CỬA KÍNH CHỐNG NẮNG, CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

Phim cách nhiệt cửa kính được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực mang lại hiệu quả vượt trội. Nếu bạn đang muốn chọn mua hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để có được sản phẩm tốt và giá hấp dẫn.

Phim cách nhiệt cửa kính là gì?

Phim cách nhiệt cửa kính (hay film cách nhiệt cửa kính) là một trong những sản phẩm cần thiết dùng cho các tòa nhà kính, các văn phòng, các khu vực sử dụng kính, kính xe ô tô…Phim cách nhiệt dành cho cửa kính là loại phim được cấu tạo từ lớp màng nhựa Polyeste được tráng lớp cách nhiệt mỏng. Lớp men này có thể là gốm sứ, carbon hay kim loại để giúp cách nhiệt tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng còn được phủ lớp keo dính trong suốt và cực mỏng.

Phim cách nhiệt cửa kính

Khác với loại cửa dán kính, loại phim cách nhiệt cửa kính không làm chắn tầm nhìn. Chúng chỉ giúp góp phần chống lại sự tác động khắc nghiệt của thời tiết, hạn chế nóng bức hay hấp thụ nhiệt trong những ngày thời tiết oi bức, nắng nóng. Sử dụng loại phim cách nhiệt này giúp các loại cửa kính được gia cố thêm, đảm bảo độ bền lâu cho các tòa nhà kính.

Phim cách nhiệt có khả năng đàn hồi tốt. Lớp cách nhiệt giúp ngăn cản các tia cực tím, hạ bớt nhiệt độ tác dụng lên tấm kính. Từ đó giúp tấm kính được an toàn, bền hơn. Kính không phải chịu sức nóng trực tiếp từ mặt trời. Sử dụng phim cách nhiệt cửa kính đặc biệt thích hợp đối với mùa hè. Hoặc bạn có thể dùng chúng quanh năm để nâng cao chất lượng công trình bền vững.

Ưu điểm miếng dán cách nhiệt cho cửa kính

Miếng dán cách nhiệt cho cửa kính được sử dụng mang lại nhiều ưu điểm. Khám phá ngay những ưu điểm tiện ích dưới đây.

Ngăn chặn tia UV

Tia UV hay tia cực tím, được hiểu là sóng điện từ có bước sóng khoản 380nm đến 200nm (trong môi trường chân không, bước sóng của tia UV là 200 đến 10nm). Loại tia cực tím này gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến da rất lớn. Chúng gây ra các nếp nhăn, gây ung thư da và sức khỏe con người. Do đó, cần sử dụng lớp kính bảo vệ, giúp cách nhiệt và ngăn chặn các tia UV.

Miếng dán cửa kính ô tô

Giải pháp chống nóng tốt

Hiện nay, phim cách nhiệt cửa kính là một trong những giải pháp chống nóng an toàn và hiệu quả. Khi các tấm kính luôn chịu sức nhiệt nóng trực tiếp từ mặt trời, sử dụng miếng dán cửa kính cách nhiệt giúp tạo thêm lớp bảo vệ cho cửa kính. Khả năng chịu nhiệt và chống nóng tốt giúp việc sinh hoạt, nghỉ ngơi trong không gian nhà kính mát mẻ, dễ chịu hơn.

Chống lóa tốt

Một trong những ưu điểm nổi bật của loại phim cách nhiệt của kính là sử dụng giúp chống lóa tốt. Phần phủ kim loại bên ngoài có chức năng phản gương và đảm bảo khả năng chống lóa cực tốt.

Độ xuyên suốt cao

Không bị biết kín như những loại giấy dán kính, phim cách nhiệt vẫn giúp bạn có được tầm nhìn tốt nhất. Sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính luôn có độ xuyên sáng cao, khả năng lọc và hấp thụ ánh sáng tự nhiên, giúp không gian vẫn sáng nhưng với màu sắc không gian dịu mắt hơn.

Sử dụng phim cách nhiệt như hiệu ứng gương một chiều

Phim cách nhiệt cửa kính được sử dụng cho các tấm kính giống như một loại gương. Tính chất gương một chiều này là tính năng được tạo nên từ lớp phủ gương.

Nhiều loại phim cách nhiệt có giá rẻ

Ưu điểm không thể bỏ lỡ của các loại phim cách nhiệt cửa kính là có giá thành rẻ. Giá cả đôi khi là một rào cản rất lớn cho các đơn vị thực hiện và thi công, đặc biệt là các đơn vị cần số lượng lớn. Tuy nhiên, với giá thành rẻ, loại phim cách nhiệt cho cửa kính chinh phục được nhiều đơn vị sử dụng.

Phim cách nhiệt chống nhiệt, chống nóng cho xe

Ứng dụng dán film cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Loại phim cách nhiệt này được ứng dụng nhiều cho:

 • Dán cửa kính ô tô giúp cản tia cực tím và chống lóa.
 • Sử dụng cho các nhà kính, tòa nhà văn phòng, nhà ở.
 • Giảm sự bạc màu của các đồ nội thất.
 • Giúp bảo vệ con người khỏi các tác động có hại của ánh nắng.

Hướng dẫn dán cách nhiệt cửa kính

Dán phim cách nhiệt cửa kính an toàn ngay với 8 bước dưới đây. Hãy khám phá ngay nhé. Trước tiên, để thực hiện dán film cách nhiệt cửa kính cần chuẩn bị một số dụng cụ quan trọng. Đó là: bình xịt nước, thước dây, thước kẻ, lưỡi dao rọc giấy, dao rọc giấy, gạt kính, thẻ nhựa.

 • Bước 1: Đo đạc kích thước tấm kính để chọn miếng dán phù hợp.
 • Bước 2: Dùng kéo cắt miếng dán cách nhiệt cho phù hợp với kích thước phù hợp.
 • Bước 3: Vệ sinh kính để chuẩn bị dán tấm phim lên kính, bảo vệ lớp kính sạch và không bị xước.
 • Bước 4: Gạt nước thừa trên bề mặt kính
 • Bước 5: Bóc lớp nilon bảo vệ keo. Có thể sử dụng 2 miếng băng dính dán vào góc để tạo lực tách lớn hơn.
 • Bước 6: Dán phim cách nhiệt lên cửa kính. Sau đó đẩy nước khỏi phim
 • Bước 7: Cắt bỏ phần phim cách nhiệt thừa, gạt khô phần mép phim.
 • Bước 8: Vệ sinh kính sau khi hoàn thành dán phim cách nhiệt.

Trên đây là các bước hướng dẫn dán phim cách nhiệt cửa kính hiệu quả. Các bước thực hiện tương đối đơn giản nhưng cần phải có kỹ thuật tốt và sự cẩn thận để đảm bảo miếng dán cách nhiệt dán chắc và không bị phồng rộp.

Chọn film cách nhiệt cửa kính ở đâu?

Phim cách nhiệt nhà kính

Chọn phim cách nhiệt cửa kính tại địa chỉ uy tín là các an toàn giúp bạn an tâm sở hữu sản phẩm chất lượng. Chất lượng của các phim cách nhiệt nằm ở khả năng chống nóng, cách nhiệt, khả năng kháng UV tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phim cách nhiệt cửa kính, Tuy nhiên, để chọn được đơn vị có uy tín và kinh nghiệm với sản phẩm chất lượng và các chính sách an toàn thì không phải là điêu đơn giản.