Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng

BẢNG GIÁ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M CHÍNH HÃNG CHO XE Ô TÔ

Phim cách nhiệt 3M chính hãng được sản xuất trực tiếp tại mỹ với khả năng chống nóng, cách nhiệt lên đến 98%, ngăn tia UV 100% giữ cho không gian trong xe luôn mát mẻ, không bị ngột ngạt do tác động của ánh nắng mặt trời.

???? GIÁ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M ĐANG ĐƯỢC GIẢM ĐẾN 20%

???? BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ 10 NĂM

???? PHÒNG THI CÔNG ĐẠT CHUẨN, THỢ TAY NGHỀ CAO

???? LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA 3M ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ: 0858723888

Bảng giá dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô được chia làm 5 gói với mức chi phí khác nhau phù hợp với nhu cầu và tài chính của nhiều khách hàng.

GÓI THƯƠNG GIA 3M CRYSTALLINE

Là gói phim cao cấp nhất trong dòng phim cách nhiệt 3M với toàn bộ các kính xe đều được dán mã phim ký hiệu CR như( CR70,60,40,20) phù hợp cho từng vị trí kính khác nhau trên xe. Với khả năng cản nhiệt lên đến 98% mang đến cảm giác mát mẻ, thoải mái khi lái xe.

Công nghệ quang học chứa 200 lớp trong 01 tấm phim giúp loại bỏ tối đa các tia gây hại cho sức khỏe. Đấy là dòng phim chất lượng tốt nhất của 3M, chính vì vậy mà giá dán phim cách nhiệt 3m gói thương gia cũng cao nhất.

???? Ngăn nhiệt lên đến 98%

???? Ngăn 100% tia UV, với chỉ số SPF 1000+

???? Giảm chói lóa 77%

???? 200 lớp phim không chứa kim loại, không  ngăn sóng GPS

GÓI PHIM 3M SIÊU CẤP

Với gói phim 3M siêu cấp, phần kính hậu phía cốp xe được thay thế bằng mã phim công nghệ gốm ký hiệu IR15/25 với chất lượng thấp hơn và giá rẻ hơn dòng phim công nghệ quang học 200 lớp. Gói 3M siêu cấp phù hợp với những dòng xe có phần kính hậu nhỏ ít chịu tác động của ánh nắng mặt trời.

GÓI PHIM 3M CAO CẤP

Phần kính lái vẫn được sử dụng mã phim công nghệ quang học 200 lớp cản nhiệt 98%, tuy nhiên phần kính sườn và kính hậu sẽ được thay thế bằng mã phim công nghệ gốm 8 lớp cản nhiệt 83%.

GÓI PHIM 3M HẠNG TRUNG CẤP

Phần kính lái vẫn được sử dụng mã phim công nghệ quang học 200 lớp cản nhiệt 98%, tuy nhiên phần kính sườn và kính hậu sẽ được thay thế bằng mã phim MS có tác dụng làm dịu mắt nhưng khả năng ngằng nhiệt kém chỉ 31%.

GÓI PHIM 3M TIÊU CHUẨN

Đây là gói phim thấp nhất của 3M với chi phí chỉ từ 7 triệu đồng bạn đã được trải nghiệp một dòng phim cách nhiệt công nghệ của mỹ. Phần kính lái được trang bị mã phim IR50 công nghệ gốm với 8 lớp cản nhiệt 83%, toàn bộ phần kính sườn và hậu sẽ dán mã MS giúp bạn luôn có cảm giác dịu mắt khi nhìn từ trong xe ra ngoài.

Với sự kết hợp đa dạng các mã phim, quý khách đang quan tâm đến giá dán phim cách nhiệt 3M chính hãng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn 3M để được hỗ trợ chi tiết các chương trình ưu đãi.

Hotline: 0858723888 – 0834867333

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M Ở ĐÂU UY TÍN

Tại Hà Nội, F4 Auto là đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng lớn nhất được 3M ỦY QUYỀN, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cam kết dán phim cách nhiệt 3M chính hãng đạt chuẩn không để lại bụi, sạn, bóng khí đảm bảo các tính năng của phim hoạt động tốt nhất. Trong năm 2022 F4 Auto đã thi công dán phim cách nhiệt 3M cho hơn 2000 xe ô tô với đủ các dòng xe và phân khúc xe khác nhau.

BẠN CÓ THỂ ĐẾ CÁC CƠ SỞ CỦA F4 AUTO

???? 369 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

???? 146 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

F4 AUTO – ĐẠI LÝ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M TOP 1 HÀ NỘI LUÔN CÓ MỨC GIÁ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M ƯU ĐÃI NHẤT + NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN.

F4 Auto địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M chính hãng được nhiều khách hàng đánh giá uy tín, chất lượng  TOP 1 hiện nay.

Bản Tin VTC: Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M chính hãng được người tiêu dùng bình chọn uy tín Top 1 hà nội.

Hùng Lâm: Chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của mình cùng dòng phim cách nhiệt 3M chính hãng

Phim cách nhiệt 3M Crystalline hiệu quả vượt trội hơn hẳn các dòng phim thông thường. Thí nghiệm được thực hiện giữa 1 bên là 3 tấm kính được dán phim thông thường và 1 bên là tấm 1 tấm kính được dán phim cách nhiệt 3M Crystalline.